Giỏ hàng

GUCIANO

Guciano cam kết sáng tạo những kiểu mẫu giày tăng chiều cao, đảm bảo tính thời trang, thoải mái, sang trọng với nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng.

Trụ sở điều hành của Guciano được đặt tại

Thành phố New York, USA


Guciano dành mọi tâm huyết trong thiết kế với mục ích đảm bảo về mặt thời trang nhưng vẫn thoải mái trong đôi giày đã được độn cao, mang đến sự tinh tế, tự tin ở mọi nơi giao tiếp, góp phần không nhỏ vào sự thành đạt của qúy ông. 

Ngày nay, mọi qúy ông đều tin và công nhận rằng một vóc dáng cao ráo, tầm thước đóng vai trò ảnh hưởng không nhỏ trong sự thành công trong giao tiếp xã hội và kinh doanh.

Sản phẩm giày Guciano

Giúp qúy ông có được chiều cao nổi bật

Kiểu dáng được thiết kế độc đáo, không ai có thể nhận ra sự khác biệt so với giày thường, nhưng bí quyết hỗ trợ cho sự thành công của qúy ông chính là miếng lót tăng chiều cao bên trong đôi giày, miếng lót đặc biệt này được làm bằng những nguyên liệu chọn lọc tinh xảo nhẹ nhàng nâng đỡ đôi chân và làm tăng chiều cao đến 9.5cm.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ mới nhất vào những mẫu mã thiết kế mới nhất cho giày Guciano, mang đến độ nhẹ tuyệt hảo, độ bền tuyệt vời đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cao độ trong nhịp sống hiện đại ngày nay của bạn.

Với giày Guciano tăng chiều cao, bạn sẽ không chỉ đạt được độ cao mong muốn mà còn cảm nhận được sự tự tin trong giao tiếp xã hội hàng ngày. 

Công nghệ thuộc da trên những đôi giày

GUCIANO - WESTINO

Thuộc da là quá trình mà qua đó da trần được chuyển hoá thành da thuộc với những đặc tính tối ưu của nó như chịu nhiệt độ cao, không thối rữa khi tiếp xúc với nước và các môi trường khác, chịu được tác động phá hoại của vi sinh vật và có độ thấu khí cao.
Thuộc da có thể được thực hiện bằng một trong hai phương pháp là thuộc bằng tanin thảo mộc hoặc thuộc bằng khoáng chất:

Phương pháp thuộc bằng thực vật sử dụng tanin. Tanin có mặT trong vỏ cây và lá của nhiều loài thực vật. Các tanin liên kết với các protein colagen trong da và che phủ lên chúng, làm cho da thuộc trở nên ít thấm nước hơn và khó bị vi khuẩn, nấm mốc tấn công hơn.
Thuộc bằng thực vật
London, UK
Thuộc da bằng Crom: Hiện tại 80% sản phẩm sử dụng phương pháp thuộc da bằng Crom nhờ sự nhanh chóng, tiện dụng.
Thuộc da bằng khoáng chất khác
Thuộc da bằng khoáng chất
Oslo, Norway
  • Tiếp theo công đoạn sau, ta cần kiểm tra độ xuyên thấu của axit hoá, thử nhiệt độ và pH.
    Đối với da phèn cần dùng chất chống mốc để phòng mốc, thường dùng 0,3-0,5% Preventol WB.
  • Da sau khi thuộc độ ẩm còn rất cao 60-65%, chưa có độ mềm dẻo cần thiết, bề mặt thô và dễ ngấm nước. Vì thế sau khi thuộc nhất thiết phải qua công đoạn chỉnh lý.
  • Đây là giai đoạn chỉnh sửa da, trau truốt da để da thành phẩm ưng ý, đạt yêu cầu, đúng mục đích sử dụng.
  • Da được đưa đến xưởng may gia công để tạo những tấm da chất lượng. 
  • Đôi giày GUCIANO – WESTINO mà bạn đang sử dụng sở hữu những đôi giày da Bò Thật nhập khẩu đặc biêt là từ Italia bởi Italia sở hữu công nghệ thuộc da nổi tiếng trên thế giới và đã bắt đầu được gần 1000 năm nay,

Những đôi giày đẳng cấp được sản xuất từ Ý thường được làm từ da bò của Ý hoặc da bò được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu- nơi mà có khí hậu ôn đới, đồng cỏ phì nhiêu. Chính vì vậy mà da bò của các nước ôn đới mềm và mịn hơn so với da bò của các nước nhiệt đới như Trung Quốc hay Việt Nam… 

Đây cũng là lí do tại sao da được sản xuất tại Ý lại đẹp và chất lượng hơn hẳn da của các nước Châu Á sản xuất.

Hàng Da Tự nhiên

Sản phẩm từ da Bò hoặc cá Sấu.

Đổi hàng

30 Hoàn tiền nếu giày lỗi

Bảo hành 1 năm

Sử dụng giày đúng cách

100% Thanh toán an toàn

Shopee / COD / Momo / Visa

© Westino Lê Duẫn 2021.

Thanh Toán

Gọi ngay
Chat online